GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TÂN TIẾN là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm: bàn cắt vải, bàn chuyền, bàn kiểm hàng, băng ngồi, kệ vải,v.v…cho các công ty thuộc nghành may mặc trên toàn quốc.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Từ đó công ty chúng tôi đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo đúng thời gian, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của chúng tôi khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao với sự giám sát kỹ thuật chuyên nghiệp tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng mang đến sự hài lòng của khách hàng. Với phương châm “HỢP TÁC ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG”, “LIÊN TỤC CẢI TIẾN” và “NÂNG CAO UY TÍN”, đến với khách hàng trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TÂN TIẾN

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng phát huy để phục vụ khách hàng tốt nhất.”